Trường mầm non Sao Mai tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020

Hòa chung với khí thế sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và ngày Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị Trấn Đông Anh, hôm nay, trường mầm non Sao Mai vui mừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Đến tham dự và động viên cô trò trường MN Sao Mai có các cô bác lãnh đạo:

Bác Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng TNMT huyện Đông Anh

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch HĐND Thị Trấn Đông Anh.

Chú Nguyễn Tuấn Anh – Phó bí thư Đoàn TN Thị Trấn Đông Anh

Các bác lãnh đạo tổ dân phố số 1,2,3 Thị Trấn Đông Anh

Bác Phạm Văn Hùng - đại diện công ty thực phẩm Bảo An

Cô Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng trường mầm non Sao Mai phấn hân hoan đọc diễn văn khai giảng và chúc mừng các con nhân ngày hội đến trường của bé.

Các bé thơ Sao mai từng bừng háo hức đón xem các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu, hy vọng cô trò nhà trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới này.