A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi các hoạt động mừng Trung Thu 2019 dành cho các bé mầm non Sao Mai

          Sau Hội chợ trăng rằm 2019, các bé trường mầm non Sao Mai liên tục được tham gia các hoạt động khám phá, trải nghiệm về ngày Trung Thu.

Mỗi lứa tuổi các con được tham gia hoạt động phù hợp:

Các con mẫu giáo lớn được tự tay làm những chiếc đầu lân bằng bìa cát tông, vẽ mặt nạ, làm đèn lồng bằng ống hút…

Các bé đang hăng say trang trí cho chiếc đầu lân của nhóm mình

Các con tự tay tô vẽ chiếc mặt nạ của mình

Những chiếc đèn lồng xinh xắn do chính tay các bé tạo ra

          Các bé khối mẫu giáo lớn đã làm những chiếc đèn lồng bằng ống hút, còn các bé lớp mẫu giáo nhỡ lại thể hiện tình yêu đối với môi trường bằng việc tận dụng những chai nhựa bỏ đi để làm được những chiếc đèn lồng xinh xắn đi rước đèn, phá cỗ. Bạn nào cũng vui vẻ và hào hứng hoàn thành sản phẩm dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.

Các con vui sướng khi hoàn thành những chiếc đèn lồng xinh xắn

Các con lớp mẫu giáo bé cũng có sản phẩm tự tay mình làm để vui Trung Thu đó là những chiếc đèn lồng được tạo ra từ những chiếc cốc giấy dễ kiếm

Các con vui bóc hình dán để trang trí đèn lồng

Ngoài hoạt động làm đầu lân, làm đèn lồng, các bé trường mầm non Sao Mai từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo lớn đều được trải nghiệm làm bánh dẻo. Đây cũng là hoạt động mà các con vô cùng yêu thích mặc dù Trung Thu năm nào cũng được tham gia. Các cô đã chuẩn bị sẵn bột, nhiệm vụ của các con là sử dụng những chiếc khuôn với nhiều hình xinh xắn để đồ lên những chiếc bánh dẻo thơm ngọt.

Những chiếc bánh dễ thương của các con

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Trông trăng. Trẻ em trên cả nước rất mong đợi được đón ngày tết này, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ. Các cô giáo trường mầm non Sao Mai đã hết lòng vì các bé khi ở lớp rồi, vậy các bố mẹ sẽ dành cho con mình điều bất ngờ gì trong ngày Trung Thu nhỉ?


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan