A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài giới thiệu về trường MN Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai là cơ sở giáo dục mầm non của hệ thống giáo dục quốc dân, có chức năng tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ từ 24 – 72 tháng đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành.

         Truờng mầm non Sao Mai được thành lập năm 1980. Trường nằm trên địa bàn thị trấn Đông Anh, là nơi có điều kiện kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội phát triển, thuộc vị trí trung tâm của huyện Đông Anh. Năm 2002 trường đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn I. Năm 2014 trường đã được kiểm tra và công nhận đạt chuẩn quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

          Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Đông Anh về cơ sở vật chất, sự chỉ đạo về chuyên môn của phòng GD&ĐT và sự phối hợp, ủng hộ của cha mẹ học sinh.

        Trường mầm non Sao Mai là cơ sở giáo dục mầm non của hệ thống giáo dục quốc dân, có chức năng tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ từ 24 – 72 tháng đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành.Tập thể CBGVNV nhà trường luôn chấp hành tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo chuyên môn của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh. Và luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, các hội thi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Huyện nhà.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Sao Mai

        Trong quá trình thành lập và phát triển nhà trường đã biết huy sức mạnh nội lực, đoàn kết cùng nhau thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

Năm  học 2010 – 2011, trường nhận “Bằng khen” của UBND TP Hà Nội.

Năm học 2011- 2012, trường được Thủ Tướng Chính Phủ tặng“Bằng khen”.

Năm học 2013 – 2014, trường được Chủ tịch nước tặng “Huân Chương Lao động hạng Ba”.

Năm học 2014 – 2015, trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Năm  học 2015 – 2016, trường nhận “Bằng khen” của UBND TP Hà Nội.

Năm học 2016 – 2017, trường nhận “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND TP Hà Nội.

Năm học 2017 – 2018, 2018 – 2019, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan